Những thông tin bổ ích cho các bạn về chủ đầu tư EZ Land Việt Nam của căn hộ Hausneo

Giá trị tiềm năng dự án One Verandah
Palm Garden chốn về đẳng cấp cho cư dân trung lưu
Vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh có gì nổi bật?

Nhằm biết rõ hơn về chất lượng công trình cũng như mức độ uy tín của căn hộ Hausneo thì việc biết một vài thông tin sơ nét về nhà đầu tư của dự án này là rất cần thiết. Nhà đầu tư uy tín sẽ là một nhân tố bảo chứng cho sự phát triển và thắng lợi của dự án sau này, cũng như sẽ có những trợ giúp tích cực nhất cho quý khách hàng về khía cạnh thủ tục pháp lý hoặc bổ trợ phương pháp chi trả linh động, giúp quý khách thuận tiện hơn trong vấn đề tậu dự án Hausneo: Click Here Now. Do đó để củng cố thêm sự tin cậy cho mình, quý khách hàng luôn muốn nắm được nhiều thông tin về nhà đầu tư của dự án. Sau đây là một vài điểm sơ lược về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của dự án căn hộ Hausneo.

can-ho-hausneo-quan-9

Quy trình thành lập

Qau nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, phỏng vấn sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được điều hành do các chuyên gia tài chính tại Luxemburg và châu Âu, đã nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dân ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các nhà đầu tư đến từ Châu Âu và quốc tế, chính do đó đã tuyệt đối tập trung vào vấn đề phát triển những căn hộ hợp túi tiền với kết cấu tân tiến, an ninh và an toàn cho gia đình.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 là ông lớn nào: Tìm hiểu thêm.

Để thực hiện điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại nước ta, với sự kết hợp chuyên môn của những chuyên gia phát triển và thi công BDS quốc tế (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài ba, dồi dào kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ điều phối của chúng tôi là hơn 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Những dự án của quỹ tập trung vào các địa thế thuận lợi ở các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép những cư dân trẻ đi lại nhanh chóng đến nơi làm việc thông qua hệ thống hạ tầng hoàn thiện đồng thời đem tới một không gian xanh mát và thư giãn cho sự tiến triển của con em. Vấn đề này là kim chỉ nam trong quy trình phát triển những công trình của chúng tôi, theo đúng như khẩu hiệu “Vẹn tròn tổ ấm”.

Tầm nhìn của EZ Land là cung cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hằng năm ở Sài Gòn trong vòng năm tới tám năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu thế kết cấu của BAUHAUS cũng như ứng dụng các chuẩn mực chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng các bạn sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối tân, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là một khoản đầu tư vô cùng thích hợp cho tương lai của mình và gia đình.

Phú Hữu là một phường thuộc quận 9 TpHCM, một mảnh đất vàng để các nhà đầu tư chú ý đến và tiềm năng khai thác dành cho quý khách hàng Phú Hữu quận 9

Có thể thấy, EZ Land đã đặt khá nhiều tâm huyết của mình vào dự án bất động sản căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng xuyên suốt cho tầm nhìn và sứ mệnh của nhà đầu tư này ở những công trình ở Việt Nam.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0