Những thương hiệu nào đầu tư Palm Garden Quận 2

Những thương hiệu nào đầu tư Palm Garden Quận 2

Đầu tư căn hộ Safira với nhiều tiện ích hấp dẫn
Điểm mạnh về vị trí vàng của dự án The Metropole Thủ Thiêm
Giá trị tiềm năng dự án One Verandah

Các căn hộ ven sông đang là xu hướng chọn lựa của những Khách hàng thời điểm hiện trên. Nguyên do làm những căn hộ hấp dẫn được Quý khách hàng đó là tạo khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài nên, những căn hộ ven sông thường tạo phong thủy tốt nên khá được các Quý khách kinh doanh, buôn bán chọn lựa. Một trong những căn hộ ven sông đang hấp dẫn được Khách hàng hiện thời là Palm Garden Quan 2.

Chia sẻ của SaleReal Blog thông tin đầy đủ căn hộ Palm Garden : SaleReal Team, bài viết sau SaleReal Blog sẽ chia sẽ điểm nổi bật căn hộ Keppel Land Quận 2 và đánh giá chuyên sâu các khía cạnh vị trí, chủ đầu tư, thiết kế tiện ích và tiềm năng sản phẩm.

cong vien du an palm garden quan 2

Căn hộ Quận 2 https://goo.gl/YckZ5G này chính là sản phẩm thời điểm 2 của khu đô thị Palm City sẽ được chủ đầu tư cho nên mắt vào quý I 5 2018. Trước đó, 2 chiến lược giai đoạn 1 là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho thành mắt thị trường rất thành công. du an can ho palm garden đợi cũng sẽ thắng lợi rực rỡ và thậm chí có thể thắng lợi trên cả 2 kế hoạch của giai đoạn một.

Tổng quát về vị trí tọa lạc của dự án chung cư Palm Garden

Palm Garden Quận 2 nằm tại 1 vị trí khá đắc địa lúc vừa ẩn chứa 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương chi lại vừa có một mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực cư dân cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường yên Phú, quận 2, tạo phố bể Chí Minh.

Dành cho những khách hàng quan tâm căn hộ Keppel Land chi tiết vị trí căn hộ Palm Gardendự án mới của Keppel Land, hạ tầng giao thông đang khởi công xung quanh căn hộ Keppel Land Quận 2 và yếu tố thúc đẩy giá trị sản phẩm.

Đây là 1 dự án Keppel Land nhỏ của khu đô thị Palm City, khu vực Nam Rạch Chiếc. Ngoài Palm City, khu này đang được quy hoạch và gây dựng rất hoàn thiện Đối với các dự án tạo quy mô rất mạnh như: chiến lược căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất non, kế hoạch khu chủ phố và biệt thự lân cận LakeView City của chủ đầu tư Novaland quy mô 30 ha, chiến lược khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, chiến lược khu đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

kế hoạch căn hộ này tọa lạc ngay nút giao thông yên Phú phải cực kỳ dễ dàng gắn kết Đối với các tuyến đường huyết mạch của khu như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Nhờ nhiên, vấn đề di chuyển từ chiến lược đến các khu vực gần kề như khu vực đô thị Thủ Thiêm, Thạnh hảo Lợi, Thảo Điền, khu công nghệ cao và những quận lân cận như khu vực Quận 2, quận 1, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là cực kỳ đơn giãn và nhanh chóng.

Đơn vj phát triển Palm Garden Quận 2 Quận 2 lại từ đảo quốc sư tử

Palm Garden Quận 2 và những kế hoạch khác thuộc khu vực đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng do tập đoàn Keppel Land lại từ Singapore liên doanh Với 2 công ty bất động sản lớn của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Sau đây là Tìm hiểu và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty BDS Tiến Phước và Trần Thái.

-Keppel Land: Là tập đoàn đa quốc gia lớn tạo trụ sở chính được đặt trên Singapore. Keppel Land cũng chánh là một trong số những tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vào sàn BDS Việt Nam. Những dự án nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư xây dựng tại Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu đô thị Palm City và khu vực đô thị Empire City trên quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm kinh doanh Saigon Centre trên quận 1; trung tâm thương mại International Centre và Vietcombank Tower trên Hà Nội; tòa chủ PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chính thức thành lập từ ngày 10/10/1992, cho lại tại cũng đã hơn 25 5. Dưới một thời gian dài hoạt động và xây dựng, công ty Tiến Phước đã gặt hái được rất nhiều thắng lợi và trở tạo 1 trong số các công ty BDS tạo tiếng tăm. Các kế hoạch mà công ty này xây dựng bao gồm: khu vực villa đẳng cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu vực dân cư tổ thích hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu vực đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được thành lập vô ngày 10/09/2001. Với các hướng đi đúng đắn, công ty Trần Thái đã có chỗ đứng tại sàn BDS Việt Nam Đối với rất nhiều chiến lược như: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu vực đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

Chúng tôi tin chắn, Với uy tín thương hiệu của các nhà đầu tư nổi tiếng cùng bắt tay áp dụng du an can ho palm garden, chắc hẳn đây là chọn đáng chú trọng trong 5 2018.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0