One Verandah Mapletree đậm nét cổ điển đủ tiện nghi mạnh mẽ trẻ trung

Nhà phố Farmstay G7 Bà Rịa – Nơi an cư an toàn cho gia đình bạn
Căn hộ Vũng Tàu Pearl Hưng Thịnh – Tổ ấm tuyệt vời và còn nhiều hơn thế
Lựa chọn công ty trang trí nội thất hàng đầu

Căn hộ One Verandah quận 2 đậm nét cổ điển sống trọn vẹn cực kỳ đắc địa. Căn hộ căn hộ hạng A, xây dựng tại 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 thiết kế tuyệt mỹ. One Verandah hài hòa thiên nhiên, thuộc quận Quận 2 đủ tiện nghi. Căn hộ One Verandah sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố. Căn hộ cao cấp One Verandah thuận lợi giao thông, xây dựng bởi One Verandah Mapletree mạnh mẽ trẻ trung. Dự án sở hữu một thiết kế cảnh quan đa dạng, hướng đến lối sống trong lành với những thảm cỏ rộng mở, những vườn cây tươi mát.
One Verandah Mapletree

Vị trí căn hộ One Verandah cực kỳ đắc địa. Căn hộ One Verandah sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ One Verandah sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp.
One Verandah apartment căn hộ hạng A. Với One Verandah, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…
Căn hộ One Verandah quận 2 thiết kế tuyệt mỹ. Với đường nét kiến trúc tinh tế, sự bài trí hài hòa, cùng với sự kết hợp phong cách sang trọng của kiến trúc Châu Âu và phong cách trẻ trung, nhẹ nhàng của kiến trúc hiện đại. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.

Căn hộ One Verandah quận 2 hài hòa thiên nhiên. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua One Verandah. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua One Verandah.
Căn hộ One Verandah quận 2 thuận lợi giao thông. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ One Verandah và đặt lịch xem căn hộ.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)913756339
Xem thêm thông tin dự án Dự án One Verandah tương lai dài hạn giá ưu đãi mạnh mẽ sinh động

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0