Phương thức thanh toán tại dự án Laimian City có gì hấp dẫn?

Phương thức thanh toán tại dự án Laimian City có gì hấp dẫn?

Không gian của căn hộ Safira Quận 9 được thể hiện như thế nào
Một số điều bạn nên nắm về cuộc sống ở căn hộ công trình Q2 Thảo Điền
Khách hàng trông chờ điều gì từ công trình căn hộ Hausneo?

Laimian City là một trong những dự án tiềm năng được chủ đầu tư HDTC dự kiến ra mắt trong năm 2019, tọa lạc tại một quỹ đất ” Vàng ” kết hợp cùng nhiều yếu tố thuận lợi, dự án Quận 2 này trở nên được đánh giá rất cao tại thị trường, qua đó củng thu hút được rất nhiều khách hàng cùng với nhà đầu tư bất động sản. Vậy phương thức thanh toán cho Laimian City Quận 2 như thế nào ? Đây củng là một trong những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm rất nhiều.

Bài viết sau đây của các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẽ thông tin cùng với phân tích về dự án Laimian City đến cho khách hàng, qua đó khách hàng củng thể có được những giá trị cần thiết, biết được phương thức thành toán của căn hộ Laimian City như thế nào.

thiet ke Laimian City

Phương thức thanh toán dự án Laimian City có gì nổi bật ?

Dựa theo tiến độ của dự án Laimian City cho đến thời điểm hiện tại đã được hoàn thiện xong phần móng, và đóng cọc, trên hết là dự án đã được chủ đầu tư HDTC triển khai thi công từ quý 3 năm 2017, chính vì thế cho đến nay đã có mặt vượt trội, đảm bảo được tiến độ bàn giao dự án đúng thời hạn.

Bên cạnh đó theo thông tin mà Team SaleReal và chuyên trang Quoc Dung Blog có được, thì phương thức thanh toán của dự án Laimian City có sự ưu đãi rất nhiều cho khách hàng, việc thanh toán sẽ được giãn thông qua các đợt thanh toán, việc này tạo được cảm giác thoải mái cho khác hàng.

Đầu tiên khách hàng sẽ phải trả trước 30% để đặt chỗ và ký hợp đồng mua bán chính thức, ngay sau đó sẽ được chia ra thành các đợt thanh toán, mỗi đợt sẽ được chia nhỏ ra cụ thể như sau :

– ở đợt 1,2,3 là 30% bao gồm cả tiền đặt cọc trước 100 triệu giữ chỗ, ngay sau 3 đợt này khách hàng sẽ chia ra thành 6 đợt là 4,5,6,7,8,9, mỗi đợt cách nhau 3 tháng và thanh toán cho mỗi đợt là 10%.

– Cho tới khi khách hàng đã thanh toán xong các đợt này thì đã thanh toán được 90%, kế tiếp khách hàng sẽ phải đóng thêm 5 % để được bên chủ đầu tư bàn giao nhà, và khách hàng sẽ nhận nhà ngay sau khi thanh toán 5%, và cuối cùng là còn 5% còn lại khách hàng sẽ thanh toán ngay khi nhận được sổ hồng.

Dựa theo phương thức thanh toán này thì khi khách hàng mua dự án Laimian City có thể thông thả trả tiền trong vòng khoảng chừng 2 năm là giải quyết xong, tính ra với phương thức thanh toán này giúp cho khách hàng có được sự nhẹ nhàng trong việc thanh toán qua các đợt.

Tổng quan thông tin dự án Laimian City Quận 2

Laimian City là dự án được HDTC làm chủ đầu tư, có vị trí tọa lạc tại đường Lương Định Của, thuộc khu đô thị An Phú – An Khánh, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Với quỹ đất toàn dự án lên đến 131 ha, thiết kế các loại hình từ căn hộ cao tầng đến nhà phố, biệt thự.

Về mặt Quy mô xây dựng, thì bao gồm phân khu cao tầng với 24 block căn hộ, dự kiến sẽ có khoảng 13,092 căn hộ, ngoài ra còn có phân khu biệt thự và nhà phố. Dự án sẽ được chủ đầu tư HDTC kết hợp với đơn vị nhà thầu Delta, mang lại chất lượng dự án đạt hiệu quả cao.

Dự kiến dự án sẽ được chủ đầu tư HDTC ra mắt trong năm 2019, và sẽ bài giao vào 2021 ( giai đoạn 1 ) và sẽ hoàn thiện toàn dự án vào năm 2025, với hình thức sở hữu lâu dài cho người Việt và đối với người nước ngoài sẽ được sở hữu 50 năm.

Ở bài viết bên trên, SaleReal xin chia sẽ về thông tin cùng với phương thức thanh toán khi mua căn hộ Laimian City Quận 2, hy vọng SaleReal sẽ giúp ích được cho khách hàng, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0