Sự đặc biệt về mặt bằng tầng của dự án Đảo Kim Cương?

Sự đặc biệt về mặt bằng tầng của dự án Đảo Kim Cương?

Những thương hiệu nào đầu tư Palm Garden Quận 2
Đánh giá vị trí căn hộ Eco Green Saigon
Chất lượng sống trên cả tuyệt vời của One Verandah Quận 2

Dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án căn hộ tại quận 2 có vị trí đẹp nhất ở khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Căn hộ này có 3 mặt đều giáp sông và căn hộ có hướng view triệu đô nhìn ra khu đô thị mới Thủ Thiêm và ra trung tâm thành phố. Hãy cùng tìm hiểu về mặt bằng của dự án Đảo Kim Cương này nhé!

Chủ đầu tư Kusto Home là một trong các nhà thầu uy tín nhất tại thị trường căn hộ Quận 2. Đảo Kim Cương sở hữu lợi thế về vị trí, thiết kế và cả chủ đầu tư nên chúng sẽ hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp tại căn hộ Đảo Kim Cương. Do vậy, SaleReal Team đã đánh giá cụ thể về dự án ven sông Quận 2.

Thiết kế dự án Đảo Kim Cương điểm ấn tượng

Dự án được thiết kế và xây dựng với tổng cộng 6 tòa tháp: Ở giai đoạn 1 tháp ánh sáng được xây dựng và hiện tại đã có cư dân vào sinh sống. Năm tháp còn lại được gọi những tên gọi khác nhau, lần lượt là Haiwaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives, Canary. Hiện nay, 4 tháp đầu tiên đang ở giai đoạn hoàn thành và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Canary là đứa e út của Đảo Kim Cương cũng đang trong giai đoạn xây dựng.

Đảo Kim Cương thiên đường sống xanh giữa lòng thành phố : vietnamnet.vn

thiet ke dao kim cuongNhìn tổng quát thì các tòa tháp tại dự án đều được thiết kế theo những khối riêng biệt, địa điểm thấp nhất của dự án cũng nằm ở trên mức triều cường 2,5m. Với kỹ thuật thiết kế này sẽ đảm bảo cho dự án không bị ngập lụt khi có mưa lớn hoặc những lúc triều cường lên cao.

Địa thế đặc biệt của dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đã tạo cho chúng có một môi trường sống thoáng mát và đều có view nhìn ra sông nước. Theo SaleReal Team cho biết Đảo Kim Cương là một dự án HOT và được khách hàng đánh giá rất cao tại thị trường Quận 2. Nếu các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vị trí của dự án Quận 2 thì hãy tham khảo ở dự án canhoquan2.today, chia sẻ những dự án mới Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Mật độ xây dựng căn hộ Đảo Kim Cương

Mật độ xây dựng ở căn hộ này là thấp nhất hiện nay, chỉ chiếm 15%. Toàn bộ diện tích còn lại sẽ là một khoảng không gian lý tưởng để xây dựng các mặt bằng tiện ích phục vụ cho đời sống cư dân. Khoảng cách giữa các tòa tháp của dự án cách nhau từ 30 -50 mét. Với khoảng cách này thì các tiện ích của djw án sẽ được sắp xếp xen kẽ với các cây xanh tạo không gian trong lành rợp bóng cây.

Thiết kế nội thất của từng căn hộ ở Đảo Kim Cương này đã tạo cho một không gian ấm cúng và tràn đầy sức sống tại căn hộ cao cấp Quận 2. Công ty bất động sản SaleReal đã đánh giá căn hộ Quận 2 là một trong những căn hộ đem đến sự hạnh phúc và bình yên cho mỗi hộ gia đình. Cập nhật mới nhất tiến độ xây dựng dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-xay-dung-du-dao-kim-cuong-quan-2-da-den-dau/, bên cạnh thông tin căn hộ Kusto Home là thông tin tiến độ hạ tầng, dịch vụ tiện ích khu vực.

Môi trường sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Về mặt bằng tầng của các căn hộ được triển khai trong giai đoạn hai và được chủ đầu tư bố trí khá thông minh. Thật vậy, các tòa tháp sẽ không có tầng hầm mà khu vực để xe sẽ được thiết kế nằm ở tầng 1 và tầng 2. Còn tầng 3, 4 dùng để xây dựng các phòng tiện ích, shophouse… Từ tầng 5 trở đi là khu vực dành riêng cho các căn hộ và villa.

Thật vậy, dự án Đảo Kim Cương sở hữu được một mặt bằng thoáng mát và ngập tràn sức mạnh của thiên nhiên dành tặng. Vì thế hãy nhanh chóng sở hữu riêng cho bản thân mình một căn tại dự án này nhé.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0