Sự thu hút của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Không gian của căn hộ Safira Quận 9 được thể hiện như thế nào
Căn hộ Masteri Thảo Điền vị trí tốt nhât thiết kế đẹp ngân hàng hỗ trợ
Những điều bạn cần biết về dự án Safira Khang Điền

Dự án The The Metropole là dự án mới của khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án thuộc loại căn hộ chung cư và có tầm khoảng 508 căn hộ cao cấp và 33 shophouse. Dự án được chuyên viên Phong Lê đánh giá rất chi tiết nhằm đưa đến độc giả và các nhà đầu tư đang tìm kiếm trên thị trường bất động sản thông tin về dự án. Quý khách hàng có thể dựa vào bài đánh giá để có thể xem xét quyết định của mình trong việc mua cũng như đầu tư vào dự án. Quy mô của dự án khá là rộng , tầm khoảng 7,3 ha.

Để biết thêm về dự án The Metropole Thủ Thiêm, độc giả có thể tìm kiếm bài đánh giá của Phong Lê tại trang : http://ledinhphong.vn/. Bài viết sẽ mang đến cái nhìn khái quát về căn hộ  ven sông Quận 2 cho những khách hàng có nhu cầu và muốn đầu tư tại đây..

vi tri the metropole thu thiem

Tổng quan dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Quận 2

Dự án The Metropole xây dựng ngày 1/6/2018 và dự định sẽ được bàn giao vào năm 2021 . Vị trí của dự án rất thuận tiện cho cư dân đi lại , bởi nó nằm tại trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm, nơi kết nối những trung tâm khu vực sần uất , mang lại sự thuận tiện cho cư dân  Quý khách hàng sẽ được thừa hưởng nhiều dịch vụ của dự án và các dịch vụ phong phú của khu vực lân cận như khu mua sắm, khu đô thị, rạp hát,….

Dự án gồm 4 lô đất ngay chân cầu Thủ Thiêm 2. Dự an nằm ven sông Sài Gòn , mang lại sự thoải mái, không gian thoáng mát , sạch sẽ . Có thể nói đây là một trong những view đẹp của dự án, sau một ngày làm việc mệt mỏi , quý khách hàng có thể thư giãn bên bờ sông Sài Gòn.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm trên cùng những thông tin xoay quanh dự án Thủ Thiêm qua cổng thông tin của Le Dinh Phong . Tất cả những thông tin sẽ xoay quanh căn hộ cao cấp Quận 2 trong trang trên.

the metropole thu thiem

Chủ nhà đầu tư của dự án The Metropole Thủ Thiêm là tập đoàn  Sonkim Land. Dự án được thiết kế sang trọng , không gian thoáng đãng. Nội thất được bố trí sắp xếp hợp lý đa dạng cho căn hộ của quý khách.  Đến với căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về tắc nghẽn xe cộ hay là ngập lụt . Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao ,cam kết mang lại những dịch vụ hữu ích nhất cho quý khách . Đảm bảo chất lượng cho căn hộ của quý khách hàng.

Ngoài những thông tin về dự án mới Quận 2 đã có trong bài viết này thì quý khách quan tâm có thể theo dõi những thông tin mới nhất dự án The Metropole Thủ Thiêm có tại Phong Lê. Ra mắt thị trường trong năm 2018, dự án của SonKim Land đã mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

SonKim Land chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole tại khu đô thị Thủ Thiêm là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Để tìm hiểu thông tin kĩ hơn hay còn nhiều thắc mắc , quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0