The Avila 2 – Nơi an cư lạc nghiệp chất lượng và thịnh vượng

Có nên Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh sạch sẽ
Kinh Riverside Nhà phố cao cấp dự án chiến lược vị trí vàng
Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư Tấn Phát Long An dự án có hệ thống an ninh bậc nhất

The Avila 2 là dự án được giới chuyên môn đánh giá rất tiềm năng, mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi không hề thấp trong tương lai, dự án nằm tọa lạc tại 114 An Dương Vương, thuộc quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

The Avila 2 –  Nơi an cư lạc nghiệp chất lượng và thịnh vượng
 
The Avila 2 là dự án được giới chuyên môn đánh giá rất tiềm năng, mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi không hề thấp trong tương lai, dự án nằm tọa lạc tại 114 An Dương Vương, thuộc quận 8, TP. Hồ Chí Minh.
 
Công trình chính là tổ hợp 2 khối chung cư 18 và 19 tầng, môi trường sống Xanh và văn minh, thân thiện, vô cùng tiện nghi, hướng tới tương lai và phát triển bền vững. 3 tầng bên dưới chính là các dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ cho cư dân toà nhà như: dịch vụ thương mại, nhà trẻ, cây xanh, khu sinh họat cộng đồng, sân chơi trẻ và đặc biệt là khu hồ bơi….khi quý khách hàng lựa chọn đầu tư an cư tại dự án căn hộ The Avila 2 thì quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị cuộc sống vượt trội hơn cả mong đợi.
 
Nhằm mục đích có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của những hộ gia đình có thu nhập trung bình và thấp, chúng tôi thiết kế diện tích các căn hộ nhỏ 50m2 có đến 2 phòng ngủ để các hộ gia đình có không gian riêng sinh hoạt. Chủ đầu tư Thái Bảo Group cũng đã đưa ra 4 diện tích căn hộ dự án the Avila 2: 50m2, 57m2, 64m2,70m2 tất cả đều được thiết kế 2 phòng ngủ. Thiết kế các căn hộ tại dự án chung cư The Avila theo phong cách Singapore, được chiếu sáng một cách tự nhiên vào căn nhà. Với một phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng, sinh sống tại căn hộ The Avila , thì bạn và những người thân yêu trong gia đình mình sẽ có một bầu không khí hài hòa giữa thiên nhiên, sự xen lẫn kiến trúc phương Tây và Á Đông một cách tinh tế nhất.
 
Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư The Avila 2 còn mang đến cho quý khách các tiện ích có trong khu vực dự án như là Trường học, bệnh viện, siêu thị, bến xe,… đến với dự án The Avila, cư dân sinh sống tại nơi đây còn được đắm mình trong hệ thống các tiện ích nội khu được chủ đầu tư xây dựng.  Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn The Avila 2 để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0