Thiết kế nội thất khách sạn theo phong thủy năm 2017

Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng theo yêu cầu
Thiên nhiên xanh mát được tích hợp vào không gian Chung cư Wilton Tower
Pacific Place cho thuê không gian hiện đại sát trung tâm

Bạn muốn thiết kế nội thất khách sạn đẹp và thu hút nhiều khách hàng? Điều đó thật đơn giản nếu bạn nắm rõ nguyên lý thiết kế trang trí và thuật phong thuỷ đối với khách sạn. Một trong những nguyên lý trong thiết kế khách sạn là phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mọi tầng lớp, từ các chính khách, thương gia cho đến những tầng lớp bình dân.

Thiết kế nội thất bên trong của một khách sạn

Thiết kế thi công nội thất khách sạn với các yêu tố sau phù hợp theo phong thủy học. Nội thất bên trong căn phòng khách sạn cũng ảnh hưởng đến kinh doanh phát đạt hay trì trệ. Theo phong thuỷ, chiều cao căn phòng ở khách sạn thường là 2m8. Nếu cao quá gây cảm giác trống trải, tán khí; thấp quá có cảm giác bị đè nén.
Trang trí trong phòng nên chọn màu nhạt là chính. Nên trang trí cách điệu màu nhạt trong phòng khách sạn giúp cho tài vận tiến tới. Thiết kế căn phòng sao cho ánh sáng mặt trời tràn vào. Khách có thể quan sát cảnh quan xung quanh với cảm giác thư thái dễ chịu thì việc kinh doanh rất phát đạt.

Ngoài ra, thiết kế phòng vệ sinh khách sạn phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái, trang trí màu nhạt. Ngoài ra cửa phòng vệ sinh không được đối thẳng với giường nằm. Trong phòng vệ sinh có thể bày chậu hoa nhỏ để nâng cao hiệu quả phong thuỷ tốt cho phòng ở.

thiết kế thi công nội thất khách sạn

Đối với việc thiết kế mặt bằng khách sạn

Khi thiết kế mặt bằng khách sạn người ta quan tâm đến cảnh quan chung của khách sạn phải đẹp. Để tạo ra hình thái hài hoà cân đối với cảnh quan cần tạo hình màu sắc.

Nếu thiết kế nội thất khách sạn theo phong thủy thì ngoại cảnh khách sạn nên dùng cách điệu dương tính là chính, không nên dùng màu sắc âm tính thâm trầm vì tạo âm khí nặng nề gây trì trệ cho khách.

Trong thiết kế ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào chiếm tới 3/5 ảnh hưởng tốt xấu trong kinh doanh. Thiết kế theo hình thức cửa lớn cần phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương, phong tục tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo nơi đó, phương vị, hướng từ trường.

Đối với thiết kế sảnh khách sạn

Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây là nơi khách ra vào, nơi đây đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và thang máy nên phải rộng rãi, sáng sủa.

Việc bài trí cách điệu phù hợp với nét độc đáo riêng của địa phương. Nếu đại sảnh quá lớn thì nên đặt thêm quầy rượu hoặc quán cà phê để khách vừa đến đã có chỗ nghỉ. Trang trí đèn ở đại sảnh cũng rất quan trọng, ánh đèn ban đêm sao cho hấp dẫn khách.

Nguồn: http://uddecor.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: