Thông tin chủ đầu tư căn hộ Thủ Thiêm Xi

Thông tin chủ đầu tư căn hộ Thủ Thiêm Xi

Đánh giá tổng quan về dự án Sunshine City Saigon
Căn hộ One Verandah điểm đến lý tưởng cho cư dân nước ngoài
Sự vượt trỗi của căn hộ Gem Riverside như thế nào?

Đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản khu Đông, dự án Thủ Thiêm Xi là 1 trong số những dự án được chờ đợi nhất trong năm 2018. Dự án không những có vị trí đắc địa mà còn được 1 đơn vị uy tín tầm cỡ đầu tư.

Vậy ai là đơn vị đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi? Uy tín của chủ đầu tư có thực sự như lời ca tụng? với bài viết về dự án Thủ Thiêm Xi này từ các chuyên gia SaleReal, dự án quận 2 sẽ mang đến những tin tức thị trường dự án mới Thủ Thiêm mới nhất đến quý khách.

Ai là chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi?

Thủ Thiêm Xi là căn hộ cao cấp được đầu tư với quy mô lớn nhất từ trước đến giờ  của chủ đầu tư GS E&C tại Việt Nam. Đây là cái tên gọi tắt của chủ đầu tư hàng đầu đến từ Hàn Quốc đó là GS Engineering & Construction.

Chủ đầu tư là yếu tố không thể thiếu để làm nên chất lượng của 1 dự án tại thị trường căn hộ quận 2.  Tại Blog canhoquan2.today, chúng tôi có bài viết đánh giá về các thiết kế hệ thống tiện ích có tại dự án mới Thủ Thiêm khá đẹp mắt và đáng chiêm ngưỡng, bài viết dành cho khách hàng quan tâm. Cập nhật những tin tức xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi qua: blog canhoquan2.today, và những thông tin về thị trường Quận 2.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

GS E&C được thành lập vào năm 1969 có  trụ sở đặt tại xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Các dự án mà đơn vị này tham gia có mặt ở rất nhiều quốc gia lớn nhỏ. Đến với thị trường Việt Nam, chủ đầu tư đã thành công ở đa dạng các lĩnh vực, đặc biệt là mảng công trình nhà ở dân dụng.

1 số thành công của đơn vị này đó là khu sân Golf ( Củ Chi), tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, … và hiện đang gặt hái khá nhiều thành tựu lớn. Dự kiến GS E&C sẽ làm nên thương hiệu của mình tại thị trường TPHCM tiềm năng này.

Với sứ mệnh thống lĩnh các dự án hàng đầu tại thị trường căn hộ Việt Nam, GS E&C hiện đang có các chiến lược nhất định và tầm nhìn vững vàng với tiềm năng tài chính mạnh mẽ.

Hiện tại ở thị trường khu vực TPHCM, GS E&C có không ít các quỹ đất sạch có vị trí đẹp , dự kiến trong tương lai, đơn vị này sẽ tung ra thị trường không ít những siêu phẩm giá trị.

Thông tin tiện ích dự án Thủ Thiêm Xi  từ chủ đầu tư

Tiện ích góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo nên những cuộc sống chất lượng cho cộng đồng dân cư  sinh sống tại đây.

Các thông tin chính thức xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư GS E&C được cập nhật liên tục tại Blog canhoquan2, quý khách có thể tham khảo thêm các tin tức thị trường về đơn vị thầu đối tác của chủ đầu tư hoặc ngân hàng bảo lãnh dự án Thủ Thiêm Xi tại đây. Tiện ích nội khu Thủ Thiêm Xi được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/tien-ich-du-an-can-ho-xi-thu-thiem-va-nhung-net-noi-bat/, cuộc sống của các cư dân tương lai tại căn hộ cao cấp Quận 2.

tien ich thu thiem xi

Hệ thống tiện ích có tại dự án Thủ Thiêm Xi được chủ đầu tư quan tâm chú trọng 1 cách bài bản. Các tiện ích tại đây đều được tính toán tỉ mỉ và chi tiết đến từng centimet. Mục đích lớn nhất của chủ đầu tư GS E&C là làm nên những sản phẩm chất lượng và đảm bảo cho cộng đồng dân cư của mình có 1 nơi an cư lý tưởng và thoải mái nhất.

Trong các tiện ích, chủ đầu tư có những thiết kế linh hoạt tích hợp công nghệ thông minh vào bên trong dự án, an toàn và khoa học.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn khách quan nhất về căn hộ Thủ Thiêm Xi.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0