Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7

Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi dự án ấn tượng nhất năm 2018
Tổng hợp một số dự án vượt trội của nhà đầu tư Đất Xanh
Đầu tư dự án Safira Khang Điền thế nào?

Sunshine City Saigon Quận 7 là một dự án đặc biệt, được kiến tạo bởi đơn vị phát triển Sunshine Group. Thiết kế ấn tượng với lối kiến trúc Tây u độc đáo, mang phong cách hoàng gia Pháp, cùng sự phóng khoáng trẻ trung của phong cách Singapore.

Với những tiện ích và thiết kế độc đáo như vậy thì giá bán can ho Sunshine City Sai Gon có cao không? Phương thức thanh toán và chính sách bán hàng của căn hộ Quận 7 như thế nào?

Bài viết này, SaleReal sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giá bán Sunshine City Saigon để quý khách có thể hiểu rõ hơn căn hộ mới Quận 7 này.

thiet ke can ho sunshine city quan 7

Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7

Dự án Sunshine City Quận 7 được chủ đầu tư Sunshine City rumor với mức giá rơi ở khoảng 50-55 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT).

Mức giá được so sánh với hai dự án cũng nằm tại khu vực Quận 7 là Eco Green Saigon và The Infinity của Keppel Land với giá bán 60 – 70tr/m2.

Nhìn chung xét về những tiện ích có tại Sunshine City Sài Gòn cùng hạng mục bàn giao thì giá bán được cho là khá mềm, có thể mua được, đầu tư mang về lợi nhuận tốt.

Cách dự án Sunshine City Saigon khoảng 10 phút di chuyển GS Metrocity Nhà Bè sở hữu mức giá chỉ với 40-45tr/m2.

SaleReal nhận thấy rằng với mức giá này là rất phù hợp và có thể chọn mua để ở hoặc đầu tư đều tốt.

Chủ đầu tư Sunshine Group còn đưa ra chính sách bán hàng ưu ái cho khách hàng mua căn hộ Sunshine City Quận 7 trong giai đoạn này.

Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư Sunshine Group

Tham khảo thêm về chính sách giá bán của Sunshine City Sài Gòn Quận 7 với video dưới đây:

Ngoài giá bán hợp lí chủ đầu tư còn khá nhiều chính sách bán hàng ưu ái dành cho căn hộ Sunshine City SAigon

Tiến độ thanh toán khá linh hoạt, chia nhỏ theo tiến độ để khách hàng dễ dàng sở hữu. Mỗi tháng chỉ cần thanh toán 3-5%/ tháng. Quý khách chỉ cần tích lũy khoảng 30% giá trị căn hộ là đã có thể sở hữu. Và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn tối đa 70% với lãi suất ưu đãi từ 7,4 – 7,8%, ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên không cần trả lãi và đóng tiền gốc.

Phương thức bán hàng với những khách hàng mua sỉ sẽ được chiết khấu từ 2-3%, và với khách hàng mua số lượng nhiều sẽ chiết khấu 5%.

Thanh toán nhanh từ 70 -90% giá trị căn hộ 1 lần sẽ chiết khấu từ 7 – 9%.

Hiện tại chủ đầu tư đã để cho các sàn F1 nhận giữ chỗ với phí giữ chỗ là 200 triệu/ căn. Phí giữ chỗ này sẽ được hoàn trả lại nếu không chọn được căn hộ ưng ý trong ngày mở bán. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất đến quý khách về thời gian và địa điểm mở bán giai đoạn một, để quý khách có thể linh động thời gian đến tham dự.

Trên đây là những thông tin về dự án Sunshine City Quận 7, Hi vọng rằng bài viết này của SaleReal sẽ giúp cho quý khách hiểu rõ hơn về dự án đặc biệt này. Giá bán được đánh giá có thể đầu tư khá tốt.

Tham khảo thông tin thị trường căn hộ Sunshine City Quận 7, giải pháp đầu tư hiệu quả, tư vấn về mặt bằng giá khu vực, tiềm năng phát triển của Quận 7 trong những năm tới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0