Thông tin mặt bằng chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Thông tin mặt bằng chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè

Phối cảnh của biệt thự Venita Park Quận 9 ra sao?
Đặc điểm vị trí căn hộ Safira Khang Điền
Dự án Water Bay quận 2 sở hữu nhiều yếu tố độc tôn

Trong khoảng 15 năm trở lại đây, Động sản Việt Nam có nhiều hướng phát triển dần bắt kịp với xu hướng thế giới.Người dân có xu thế tim về những vùng đất ven đô để ở, với chất lượng môi trường sống xanh sạch và đẹp, Bởi nhu cầu sống chất lượng, hiện đại thì yếu tố tiện ích luôn là yếu tố quan trọng và được đặt lên hàng đầu.

Nắm bắt nhu cầu đó, chủ đầu tư Gs E&C Hàn Quốc đã phát triển khu đất 530 ha tại Nhà Bè thành khu đô thị sinh thái phục vụ nhu cầu ở cho cư dân mang tên Zeitgeist Nhà Bè

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách mặt bằng tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè để quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Thông tin mặt bằng tiện ích căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist Nha Bè được biết với được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Gs E&C Hàn Quốc làm chủ đầu tư chính thức. Vị trí dự án thuộc xã Phước Kiểng, Nhơn Đức thuộc huyện Nhà Bè.

mat bang zeitgeist nha be

Dự án mới Nhà Bè này được ví như khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại thị trường bất động sản khu Nam thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ đầy đủ của các yếu tố một dự án cao cấp cần phải có như khu nhà phố, khu nhà biệt thự biệt lập, Shophouse, trung tâm thương mại….. với tất cả tiện ích dự án ZeitGeist đều được đảm bảo về độ chất lượng cao, đem lại một cuộc sống hoàn hảo nhất đến cho quý khách hàng cư dân.

Dự án bao gồm khu dân cư rộng 155ha bao gồm khu A được biết tại đây là khu đô thị tuyến tính hay còn được gọi là Linear với tổng thể quy mô diện tích lên đến 115 ha đất và khu B tại đây gồm có bán đảo trung tâm và khu đô thị cửa ngỏ hay còn được gọi là The Center Peninsula và Gateway City với có tổng thể quy mô diện tích đất được biết là 57,804ha đất và khu C là khu đô thị công viên hay còn được gọi là Park City có tổng thể quy mô diện tích đất lên đến 76,482ha đất.

Khu công trình công cộng có quy mô diện tích lên đến 34,43 ha đất. Tại đây chủ đầu tư sử dụng để thiết kế xây dựng các tiện ích về giáo dục, y tế, trung tâm thương mại ….

Video giới thiệu dự án ZeitGeist Nhà Bè

Khu cây xanh tại dự án có quy mô diện tích lên đến 39,460ha đất với tại đây chủ yếu tập trung các mãng xanh bao phủ, kiến tạo đem lại một cuộc sống vô cùng đẳng cấp với không gian sống hoàn hảo nhất.

Và ngoài ra tại dự án còn có một số phân khu chức năng khác nữa để sử dụng thiết kế cho các công trình chức năng đẳng cấp khác.

Trên đây là những thông tin mặt bằng và tiện ích căn hộ Zeitgeist Nhà Bè.

Quý khách nên tham khảo thêm thông tin về giá bán và phương thức thanh toán dự án đặc biệt này để có thể hiểu rõ hơn về dự án.

Bài viết này SaleReal chỉ nói một chủ đề về mặt bằng và tiện ích, ngoài ra còn có thông tin về tiến độ và Nhà Mẫu, chủ đầu tư dự án Zeitgeist Nhà Bè cũng sẽ được chúng tôi cung cấp cụ thể tại bài viết khác.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0