Thông tin sang nhượng dự án Safira Khang Điền

Thông tin sang nhượng dự án Safira Khang Điền

Dự án Palm Garden – Đệ nhất căn hộ cao cấp quận 2
Không gian của căn hộ Safira Quận 9 được thể hiện như thế nào
Chất lượng sống trên cả tuyệt vời của One Verandah Quận 2

Với những thông tin chuẩn bị mở bán dự án Safira Khang Điền trong đầu quý III năm nay rồi sẽ tiến hành mở bán dự án. Cho nên thời điểm này vẫn còn trước thời điểm mở bán đợt một đến 1,5 tháng và cũng chưa có thông tin sang nhượng căn hộ hoặc thông tin bán lại giá gốc căn hộ Safira Khang Điền.

Thông tin chi tiết về mở bán dự án Safira Khang Điền chúng tôi đã cập nhật rất nhiều với thông tin thị trường căn hộ Quận 9 luôn mới tại SaleReal ngoài ra còn có thông tin về chủ đầu tư Khang Điền cùng với các dòng sản phẩm căn hộ Quận 9 mang đến quý khách có nhiều thông tin về Căn hộ Phú Hữu Quận 9.

Bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thông tin về giá bán dự án cũng như thông tin mở bán Safira Khang Điền cho khách hàng với thông tin cập nhật từ phía chủ đầu tư. Mong rằng sẽ mang đến cho khách hàng nhưng thông tin hữu ích .

hinh anh can ho safira

Thông tin sang nhượng dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền hiện đang  chuẩn bị mở bán, hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị các bước cuối cùng về pháp lý cũng như thúc đẩy nhà thầu tiến hành thi công phần móng dự án chất lượng để có thể mở bán vào đầu quý III năm nay.

Vì vậy, hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc sang nhượng hay bán lại giá gốc căn hộ Safira Khang Điền cho quý khách.

Bên cạnh căn hộ Safira, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thêm sản phẩm căn hộ đầu tay của Khang Điền: Jamila Khang Điền thông tin chia sẻ đầy đủ tại đây: canhoquan9.today, giúp khách hàng có góc nhìn về căn hộ Khang Điền.

Giá bán Safira Khang Điền vì sao được đánh giá là mức giá rất hấp dẫn?

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới trong năm 2018 trong phân khúc căn hộ trung cấp thuộc phường Phú Hữu quận 9. Dự án được chủ đầu tư Khang Điền ra mắt thị trường vào tháng 2 năm 2018, dự kiến sẽ mở bán dự án vào tháng 9 này sau khi chuẩn bị xong những công đoạn cuối để chính thức bung rổ hàng đợt 1 lần này. Dự kiến chủ đầu tư Khang Điền sẽ bàn giao dự án Safira vào quý I năm 2021.

Với vị trí giáp với nhiều dự án đình đám của Căn hộ Phú Hữu Quận 9 như vậy thì hệ thống tiện ích ngoại khu Safira như thế nào? SaleReal Team sẽ có những đánh giá về Dự án mới của Khang Điền và cung cấp thêm thông tin dự án Safira được chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, và phân tích chi tiết về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền có vị trí đặc biệt sở hữu hệ thống tiện ích đến môi trường sống của dự án đều rất riêng với phong cách sống của các căn hộ Singapore, tạo nên một nơi an cư lý tưởng  cho nhiều khách hàng. Tạo nên một khoảng trời riêng với nhiều cung màu xanh, yên bình và tiện ích đầy đủ.

vi tri du an safira khang dien

Đến hiện tại, tuy gần với thời gian mở bán dự án nhưng Khang Điền vẫn chưa công bố chi tiết về tiện ích nội khu dự án Safira quận 9. Tuy nhiên, ông lớn đã cung cấp một số thông tin tiêu biểu nhất về tiện ích nội khu dự án để khách hàng cảm nhận được sự tiện nghi và quy mô bên trong dự án tầm trung này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: