Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền

Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án Raemian Galaxy thông tin cập nhật khu an ninh trung tâm phát triển
Bán căn hộ Sunwah Pearl khu căn hộ đầu tư an toàn cho quý cư dân
Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7

Dự án Safira được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền. Đây là dự án hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản quận 9 trong thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về căn hộ quận 9 được cập nhật bởi SaleReal, quý khách có thể xem thêm các tin tức dự án Safira Khang Điền chia sẻ tại : Safira Khang Điền công ty SaleReal để có những giá trị hữu ích xung quanh thị trường căn hộ Quận 9 tại đây.

Dự án Safira có quy mô xây dựng trên quỹ đất gần 3ha, với tổng số căn hộ lên đến 1300 căn. Đây là dự án mới của chủ đầu tư Khang Điền tại khu vực Phú Hữu, quận 9. Vậy dự án có tiềm năng gì nhờ vị trí này? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 số thông tin đến khách hàng.

Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền

Dự án quận 9 là những căn hộ khá  lý tưởng cho cư dân sinh sống tại thời điểm bấy giờ. Theo SaleReal, thì đây là khu vực tập trung của khá nhiều dự án mới tiềm năng tại thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ tại chuyên trang của SaleReal

Dự kiến trong một vài năm sắp tới, giá trị căn hộ Quận 9 quanh khu vực sẽ tăng lên đáng kể.

Dự án có vị trí giáp tuyến đường Vành Đai 2, và các trục giao thông huyết mạch như: Song Hành cao tốc, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, … thuận tiện kết nối tư dự án đến các khu vực trung tâm 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin mở rộng đường Vành Đai 2 : https://tuoitre.vn/mo-rong-duong-vanh-dai-2-tp-hcm-len-6-lan-xe-20171006125142376.htm

vi tri can ho safira khang dien

Căn hộ Safira kề cạnh các dự án cao cấp đến từ nhiều chủ đầu tư uy tín trong và ngoài nước trên thị trường căn hộ quận 9, tạo nên một kết cấu hạ tầng đồng bộ với cộng đồng dân cư văn minh và cao cấp bậc nhất.

Nhờ các dự án này, cư dân Safira cũng có thể thừa hưởng hệ thống tiện ích nổi trội từ các mảng y tế, giáo dục hay cả những trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí  5 sao, đẳng cấp.

Sự hoàn thiện các hạ tầng cơ sở cũng như hạ tầng giao thông quanh dự án sẽ là bàn đạp thúc đẩy giá trị bất động sản của căn hộ Safira trong những năm sắp tới. Vì vậy, căn hộ Safira sẽ có giá bán dự kiến tăng thêm nữa tùy thuộc vào tốc độ tăng trưởng thị trường.

Căn hộ Safira vừa phù hợp cho khách hàng mua để ở cũng vừa thuận tiện cho việc cho thuê dài hạn. Và dưới đây là một số chia sẻ thêm một số thông tin về giá bán căn hộ Safira.

thiet ke can ho Safira khang dien

Tiềm năng giá bán căn hộ Safira

Tuy dự án quận 9 chưa được chủ đầu tư Khang Điền công bố giá bán chính thức nhưng hiện nay cũng đã có khá nhiều tin tức humor.

Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Safira tại đây : http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục giá bán căn hộ Khang Điền đến quý khách hàng.

Căn hộ Safira có giá bán dự kiến tầm 23-30 triệu /m2.  Đây là mức giá bán khá mềm ở phân khúc tầm trung. Căn hộ quận 9  nhờ thừa hưởng bầu không khí mát lành từ những dòng sông xung quanh dự án tạo nên môi trường khá trong lành và mát mẻ, giúp cư dân có 1 cuộc sống ổn định và yên bình hòa hợp với thiên nhiên.

Hơn nữa, quanh dự án 3km là cộng đồng dân cư hiện hữu đến từ các dự án cao cấp số 1 tại khu Đông, giúp giá trị căn hộ Safira cũng được nâng tầm thêm 1 bậc.

Trên đây là một số tin tức xoay quanh dự án Safira, đây là căn hộ tầm trung cũng khá lý tưởng để quý khách lựa chọn tại khu vực quận 9.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0