Tìm hiểu tiến độ thanh toán căn hộ Safira Khang Điền

Paris Hoàng Kim căn hộ dành cho những gia đình trẻ
Căn hộ Xi Riverview cho thuê tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời
Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7

Tiến độ thanh toán dự án căn hộ Safira Khang Điền như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sở hữu căn hộ đặc biệt này. Dù là khách hàng mua hay là có ý định đầu tư thì tiến độ thanh toán cũng là yếu tố để khách hàng quan tâm và xem xét.

Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin về giá bán và tiến độ thanh toán của dự án Safira Khang Điền nhé.

Để có được những thông tin đa chiều của dự án mới Khang Điền quý khách có thể tìm thấy tại Blog ledinhphong.vn nơi chia sẻ những thông tin thị trường bất động sản, tổng hợp thông tin thị trường bất động sản nhanh nhất hiện nay. Blog xoay quanh dự án bất động sản đang Hot để quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho mình.

safira can ho dang mua nhat 2018

Tiến độ thanh toán linh hoạt của dự án căn hộ Safira Khang Điền

Được xem là dự án hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Safira Khang Điền đang được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Căn hộ Safira Khang Điền được dự định bán ra với mức giá là từ 25 triệu đồng/m2. Đây được xem là mức giá khá tốt so với những dự án xung quanh khác. Với mức giá này, chắc chắn các căn hộ tại Safira Khang Điền sẽ trong tình trạng “cháy hàng”.

Tiến độ thanh toán của dự án căn hộ Safira Khang Điền cụ thể như sau:

  • Thanh toán 30% cho đến thời điểm kí hợp đồng mua bán căn hộ
  • Sau 2 tháng sẽ thanh toán 5%, chia thành 8 lần
  • Sau khi nhận nhà sẽ thanh toán 25% giá trị căn hộ + 2 % phí bảo trì và quản lý.
  • Nhận sổ hồng sẽ thanh toán 5%

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira xung quanh có gì? Để biết được điều này quý khách xem thông tin tổng hợp dự án Khang Điền bởi Lê Đình Phong cùng nhiều thông tin xoay quanh dự án tại Quận 9 đáng để bạn dành thời gian tìm hiểu.

Đề nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, chủ đầu tư Khang Điền đã đưa ra các phương thức thanh toán cùng với các chính sách bán hàng hấp dẫn đem đến cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất khi sở hữu căn hộ tại Safira Khang Điền.

Nhà mẫu của dự án Safira Khang Điền có gì nổi bật?

Nhà mẫu Safira Khang Điền được xây dựng để khách hàng có thể hình dung được cuộc sống mơ ước tương lai của mình cụ thể như thế nào. Nhà mẫu Safira Khang Điền dự kiến được đặt cạnh với dự án Jamila Khang Điền để quý khách hàng có thể dễ dàng tham quan mô hình thực tế này.

Bên cạnh những tiện ích hiện hữu xung quanh làm hài lòng khách hàng thì nội thất bên trong căn hộ Safira Khang Điền thời điểm bàn giao càng làm khách hàng quan tâm hơn, xem tại ledinhphong.vn

Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, Khang Điền Quận 9 đã dành rất nhiều tâm huyết vào dự án mới này.

Nối tiếp sự thành công vang dội của dự án Jamila, Safira Khang Điền hứa hẹn cũng là dự án bùng nổ mạnh mẽ trong thời điểm tới.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tới quý khách hàng về tiến độ thanh toán dự án Safira Khang Điền và nhà mẫu của dự án này. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0