Tìm hiều về các loại bếp gas Phần 1

Căn hộ chung cư Ascent Plaza – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”
Stown Tham Lương dự án căn hội bố trí hợp lý giá hợp lý
Kinh nghiệm Vệ sinh máy lạnh quận 7 trường học

Trên Thị trường giờ đây có tương đối nhiều hãng bếp gas – ITALIA – TÂY BAN NHA – Nhật Bản – ĐÀI LOAN – ÚC – ĐỨC – Trung Hoa, MALAYSIA, Nước Hàn, INDONESIA ….điều đó làm cho người tiêu dùng rất khó xử và phân vân khi đi lựa chọn phòng bếp gas cho căn nhà bếp của tớ – làm sao có khả năng mua được một sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo trong phần 1 này bephungthinh.vn sẽ support cho nguời tiêu dung có khả năng nhận ra đuợc những điều cơ bản về bếp gas tương tự như cách khắc phục để rất có khả năng khi mua hàng cảm thấy thực sự yên tâm hơn ….

>> Xem thêm báo giá thi công hệ thống gas

1. bếp gas âm:

bếp gas âm thường sẽ có 3 Loại kích cỡ khác nhau: 60cm, 70 cm, 90 cm nhưng thông dụng nhất vẫn luôn là loại kích thước 70 Cm, về chất liệu phòng bếp âm chia thành 2 loại (mặt kính chịu lực và mặt Inox không rỉ), bây giờ ngoài nhà bếp gas đơn thuần thì cũng lộ diện nhiều loại nhà bếp hỗn hợp để phân phối nhu cầu người tiêu dùng như nhà bếp gas kết hợp bếp từ, phòng bếp gas phối kết hợp bếp từ, bếp gas phối hợp cả phòng bếp từ và bếp điện, hoặc bếp âm điện (đơn), phòng bếp âm từ (đơn), phòng bếp phối hợp từ và điện….

Phần quan trọng nhất của bếp gas chính là bộ bát chia lửa (hay nói một cách khác lò hoặc họng), bộ phận này chịu ảnh hưởng tác động trực tiếp nguồn nhiệt lượng lớn số 1 là Gas – Vì vậy bếp có chất lượng và đảm bảo an toàn hay không quý khách cần cân nhắc bát chia lửa là quan trọng nhất rồi sau mới đến các phần khác…. Trên Thị Trường hiện giờ có hai dòng bát chia lửa – Bát kiểu Âu và bát kiểu Á – riêng với bát chia lửa kiểu Âu thì bền và chất lượng nhất vẫn luôn là bát của hãng Sabaf Italia – sau đó là bát của hang JAKE nhưng bát của hai hang này rất hấp dẫn bị làm nhái vì vậy nguời tiêu dùng đơn thuần không thể biết đuợc, trừ phi đuợc nguời bán hàng có tâm hỗ trợ tư vấn (một số trong những nơi khi bán không đủ can đảm nhấn mạnh vấn đề đến phần này, quý khách nên xem xét những nơi đó), và khi mua nên hỏi kỹ lưỡng về bộ phận này của bếp. Loại thứ hai là loại bát chia lửa kiểu Á loại này có ưu điểm là tiết kiệm gas, có đầu hâm, có độ bền cao, về cấu tạo từ chất loại bát này đuợc chia thành 2 loại một loại phần duới bằng kim loại tổng hợp gang đúc siêu bền, phần chia lửa kết cấu bằng đồng nguyên khối, một loại cả trên cả duới bằng đồng nguyên khối, ngoài ra loại bát á có ngọn lửa xanh hơn loại bát âu. tuy nhiên về mẫu mã thì bát âu trông tân tiến hơn. tuy nhiên dù là bát Á hay bát Âu chất luợng đều đuợc đảm bảo nếu quý khách hàng mua hang tại nơi có uy tín – Tại đó chất luợng đầu vào đuợc kiểm soát và điều hành, kiểm tra chất luợng sản phẩm truớc khi cho nhập kho, bh chính hang sản xuất và nhà cung cấp (bh kép).

>> Xem thêm gas công nghiệp tại đây

Ngoài phần bát chia lửa thì quý khách hàng cũng nên kiểm tra phần mặt kính và kim đánh lửa xem kính có dày không các cạnh có sắc nét không? Kim đánh lửa có chắc như đinh hay lỏng lẻo? Khi cung ứng đủ tất cả những phần trên thì quý khách hàng rất có thể yên tâm mang bếp của tôi về nhà rồi…

Trên thị truờng hiện giờ có các thuơng hiệu phòng bếp gas âm chất luợng tốt như Fagor – Teka, Malloca, Elextra, Bella, Pelia, Giovani, Ario, Faber, Sena, Napoli, Miskio, Coter … nhưng để đuợc đảm bảo thành phầm chính hang, chất luợng sản phẩm tốt nên đến các cơ sở uy tín để mua hàng, tránh mua phải hàng nhái, hàng giả.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0