Tin cậy chủ đầu tư dự án Masteri Parkland

Tin cậy chủ đầu tư dự án Masteri Parkland

Akari City dự án thiết kế nổi bật đẳng cấp sống
Hãy tìm hiểu Vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp tận tâm
Căn hộ DIC Phoenix phát triển tâm hồn phong cách riêng

Hiện nay, vẫn còn tình trạng nhiều khách hàng bị sập bẫy nhà đầu tư, chọn phải dự án dởm và không minh bạch trong pháp lý. Nguyên nhân là do sự chủ quan, thiếu tìm hiểu về uy tín của đơn vị đầu tư và phát triển dự án, từ đó dẫn đến quyết định sai sầm, trao gửi niềm tin không đúng chỗ.

Từ câu chuyện này, chúng tôi mới đưa ra một kết luận khách quan rằng, chủ đầu tư dự án đóng vai trò rất quan trọng, vừa là yếu tố tạo nên thành công của công trình, vừa có vai trò quyết định đến sự an toàn của dự án. Và với Masteri Parkland, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào căn hộ Quận 2 mới này. Dự án được đầu tư bởi thương hiệu danh tiếng, giàu kinh nghiệm trong thi công các chung cư cao cấp, nhờ vậy mà sản phẩm của đơn vị luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng.

ho boi du an Masteri Parkland

Những cái “được” của chủ đầu tư dự án Masteri Parkland

Chủ đầu tư Masteri Parkland là công ty Cổ phần đầu tư Thảo Điền. Đây là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh BDS. Minh chứng là rất nhiều sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi đơn vị, tên tuổi của công ty cũng được nhiều người biết đến khi chỉ vừa gọi tên sản phẩm.

Những cái được của chủ đầu tư căn hộ đường Xa Lộ Hà Nội này được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây trên cơ sở đánh giá khách quan, nhìn nhận tổng thể các dự án được triển khai bởi đơn vị và đặc biệt là lấy từ nhận xét của những khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm của Thảo Điền Investment, đó là:

  • Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm, kinh nghiệm được tích lũy từ giai đoạn đầu thành lập cho đến khi vị thế được khẳng định. Giới chuyên gia đánh giá rất cao các dự án của Thảo Điền, đặc biệt dành nhiều lời khen cho phân khúc nhà ở hạng sang với chuỗi dự án mang thương hiệu cao cấp Masteri.
  • Sản phẩm được đầu tư bởi Thảo Điền được thị trường đón nhận rất nhiệt tình. Thể hiện ở việc vừa thông báo bán đã cháy hàng nhanh chóng.
  • Nhiều khách hàng nhận xét về sản phẩm chung cư này: Chất lượng, tiện ích đầy đủ, không gian thoáng mát và giá bán tốt.
  • Qua góc nhìn của chúng tôi, các dự án của đơn vị đều đảm bảo đáp ứng được nhu cầu chung của khách hàng. Đồng thời luôn bắt kịp xu thế, không có dấu hiệu tụt hậu so với các dự án mới.

Những đánh giá trên là cái nhìn tổng quan nhất về chủ đầu tư căn hộ Masteri Parkland này. Dựa vào đây, mọi người phần nào đặt niềm tin vào căn hộ An Phú này. Có thêm cơ sở để quyết định chọn mua căn hộ tốt, cao cấp và giá bán phù hợp.

Tham khảo giá bán các căn hộ của chủ đầu tư Thảo Điền Investment

khong gian xanh du an Masteri Parkland

Từ giá bán của các căn hộ đã từng được đầu tư và phát triển bởi Thảo Điền. Từ đó khách hàng có thể thuận tiện nhận diện mức giá của Masteri Parkland Quận 2. Bên cạnh đó, tính từ thời điểm căn hộ cho ra mắt đến hiện nay thì mức giá đã có thay đổi rõ rệt, minh chứng cho sức hấp dẫn của các sản phẩm đầu tư bởi Thảo Điền này. Cụ thể:

Masteri Thảo Điền giá bán khởi điểm là 28 triệu/m2 đến nay đã tăng lên và có mức giá là 45-50 triệu/m2

Dự án Masteri An Phú vừa mở bán cuối năm với giá bán chính thức là 40 triệu/m2 thì hiện nay đã ghi nhận sự chênh lệch với thời điểm đầu là gần 200 triệu đồng/căn.

Masteri Millennium cũng là căn hộ có sự đổi thay giá bán rõ rệt, từ 47 triệu/m2 nay là 65 triệu/m2.

Từ thông tin trên đây, tư bấn bất động sản Trần Đình Hiếu nhận định giá bán xét theo vị trí Masteri Parkland ngoài tốt và phù hợp cho khách hàng tiếp cận thì khả năng tăng giá cũng sẽ rất ấn tượng và nhanh chóng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0