Tổng quan về Laimian City – dự án căn hộ hấp dẫn tại quận 2

Tổng quan về Laimian City – dự án căn hộ hấp dẫn tại quận 2

Đầu tư dự án Safira Khang Điền thế nào?
Mặt bằng tại căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 có gì đặc biệt?
Căn hộ One Verandah điểm đến lý tưởng cho cư dân nước ngoài

Để chọn mua căn hộ tốt ở thời điểm hiện tại, khách hàng cần trang bị cho mình đầy đủ các thông tin then chốt liên quan đến dự án. Về vị trí, chủ đầu tư và cả những tiềm năng theo đánh giá của các chuyên gia. Với một dự án mới như Laimian City (tên cũ Raemian City) thì cần biết những thông tin gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

can ho Raemian City

Tìm hiểu những thông tin xoay quanh dự án Laimian City

Những thông tin quan trọng cần tìm hiều đối với một dự án bất động sản có thể là vị trí, chủ đầu tư, loại hình hay quy mô. Với Laimian City, chúng ta sẽ cũng lần lượt tìm hiểu các vấn đề này.

Trước hết, về vị trí của dự án. Laimian City nằm trên địa bàn quận 2, trong phạm vi của khu dân cư An Phú, An Khánh và trên mặt tiền của đường Lương Định Của. Đây là vị trí có sự phát triển nổi bật và tiềm năng to lớn tại quận 2 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Chủ đầu tư trong dự án lần này là Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà, hay còn được biết là chủ đầu tư HDTC. Về uy tín và kinh nghiệm của đơn vị này đã được khẳng định trên thị trường.

Về quy mô, Laimian City là dự án có quy mô lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 131 hecta. Chính vì vậy, nó sẽ cung cấp cho thị trường 13.000 căn hộ, nhà phố và Villas, tiêu chuẩn cao cấp và hiện đại. Mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

kết hợp với Công ty phần phát triển và kinh doanh nhà trong dự án lần này là những cái tên uy tín như Delta, Han-guk Architects & Enginneers, Apave. Đảm nhận phần thi công, thiết kế và giám sát chất lượng công trình.

Khi chọn mua sản phẩm ở Laimian City, khách hàng có thể tùy vào điều kiện tài chính của mình để chọn loại 1 hoặc 2 hoặc 3 phòng ngủ với diện tích khác nhau. Giá thành của dự án cũng có thể ngang ngửa với các dự án xung quanh.

Tiến độ của dự án này chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Giai đoạn 2 sẽ tiếp tục được triển khai và sẽ hoàn thành vào năm 2025. Nắm bắt lộ trình này của dự án để có hướng đầu tư hợp lý.

Điểm mạnh của Laimian City

Dự án này có nhiều ưu điểm đáng chú ý và thu hút sự quan tâm.

Đầu tiên đó chính là vị trí của dự án có sự kết nối giao thông thuận tiện với nhiều khu vực và con đường lớn trong thành phố. Nhờ đó mà việc đi lại trong nội thành cực kì thuận tiện.

ho boi du an Raemian City

Tiện ích và môi trường sống lý tưởng chính là điểm mạnh thứ hai của dự án này. Tiện ích tương đối đầy đủ, không khí trong lành, hòa hợp với thiên nhiên,…

Trần Đình Hiếu Salereal Team nhận xét ban can ho laimian city chắn chắn sẽ thành công bởi số lượng khách “hỏi thăm” dự án ngày càng nhiều, chưa kể giới chuyên gia đánh giá đây là sản phẩm mang lại lợi nhuận lớn nếu đầu tư vào.

Đây cũng là dự án có khả năng nâng cao giá trị trong thời gian tới do ảnh hưởng của nhu cầu chung và sự phát triển của quận 2.

Từ những thông tin và phân tích trên có thể thấy Laimian City là dự án tốt, có thể đầu tư và phát triển mạnh trong thời gian tới.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0