Uy tín của nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Uy tín của nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Mặt bằng tại căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 có gì đặc biệt?
Giá bán căn hộ SaiGon Sports City hấp dẫn nhà đầu tư không ?
Căn hộ One Verandah điểm đến lý tưởng cho cư dân nước ngoài

Sự thành công của dự án bất động sản phụ thuộc vào rát nhiều yếu tố khác nhau. Trong số yếu tố đó, không thể không nhắc đến nhà thầu thi công dự án. Vậy thì nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn là ai? Năng lực và uy tín của nhà thầu thi công Sunshine City Saigon Quận 7 đó như thế nào? Để có lời giải đáp chính xác, Quốc Dũng Blog mời bạn đọc tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Uy tín nhà thầu thi công Sunshine City Sài Gòn như thế nào?

Như chúng ta đã biết, dự án Sunshine City Sài Gòn chính thức được đầu tư bởi Tập đoàn Sunshine Group. Đây là đơn vị có vị thế lớn trên thị trường bất động sản phía Nam. Do đó, nhà thầu thi công dự án Sunshine City Saigon cũng phải mang tầm cỡ xứng tầm.

thiet ke can ho sunshine city quan 7

Theo thông tin nắm bắt của Quốc Dũng Blog, chủ đầu tư dự án đã chính thức bắt tay hợp tác với nhà thầu Hòa Bình Corp. Dây là nhà thầu được đánh giá có uy tín và vị thế lớn trên thị trường bất động sản của Việt Nam.

Nhà thầu Hòa Bình Corp với tên gọi đầy đủ là Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) được thành lập vào năm 1987. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty đang dần trở thành một trong những đơn vị có sức cạnh tranh rất lớn trong ngành xây dựng ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hòa Bình Corp được xem là đơn vị tiên phong khi tiến ra thị trường bất động sản ở nước ngoài. Các nước đã được nhà thầu Hòa Bình triển khai các công trình xây dựng với dự án có quy mô lớn như: Dự án Le Yuan Residence, dự án Desa Two tại Malaysia và dự án GEMS tại Myanmar.

Hiện tại, Hòa Bình đang triển khai xây dựng hàng loạt dự án có quy mô lớn tại Việt Nam. Trong đó có cả dự án Sunshine City Sài Gòn của Tập đoàn Sunshine Group. Vì thế, dự án Sunshine City Sài Gòn được Hòa Bình Corp triển khai xây dựng vào Quý IV năm 2018.

Tất cả các hạng mục của dự án đang được diễn ra hết sức thuận lợi khi toàn nhà S1 đã hoàn thiện đến tầng số 22, tòa nhà S4 dần hoàn thiện phần móng. Điều đó sẽ giúp cho khách hàng phần nào yên tâm hơn về tiến độ thi công dự án Sunshine City Quận 7.

Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn được đưa ra ra sao?

Hiện tại, các thông tin về mức giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn chưa được chủ đầu tư hé lộ. Tuy nhiên, theo dự kiến của chủ đầu tư dự án, mức giá bán các căn hộ sẽ dao động trong khoảng 50 đến 55 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là phù hợp với tình hình thực tế.

Tuy nhiên, xét về góc độ vị trí của dự án, mức giá bán căn hộ sẽ có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Điều đó được lý giải qua hệ thống giao thông được hoàn thiện đưa vào sử dụng, hệ thống tiện ích đa dạng gần kề, hướng view đẹp mắt, quần thể hệ sinh thái mở rộng… Tất cả tạo nên căn hộ cao cấp đáng sống tại khu vực Quận 7  đang được giới thượng lưu ưa chuộng chọn mua.

Trên đây là những thông tin phản ánh về uy tín của nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn tại trung tâm Quận 7 của Tập đoàn Sunshine Group. Mọi thắc mắc của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản có thể liên hệ ngay với Quốc Dũng Blog để được giải đáp ngay nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: