Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có gì đặc biệt

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn có gì đặc biệt

Những điều đặc biệt của Safira Khang Điền
Căn hộ Palm Garden quận 2 tiện ích như thế nào ?
Safira Quận 9 nơi xây dựng cuộc sống mơ ước

Vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn là một khu phức hợp nhà ở, gồm có căn hộ chung cư, officetel, penthouse. Chủ đầu tư dự án là một tập đoàn Sunshine Group. Liệu chủ đầu tư này có mang lại điều gì mới mẻ cho bất động sản khu nam Sài Gòn không, mời quý khách theo dõi tiếp bài viết của SaleReal Team.

tien ich noi khu sunshine city saigon

Vị trí dự án Sunshine City Saigon

Can ho Sunshine City Saigon tọa lạc tại đường Phú Thuận, thuộc địa phận phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nằm trong khu vực có hệ thống giao thông tương đối phát triển, kết nối thuận tiện với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 1. Hướng nam lưu thông dễ dàng đến khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Về tiện ích ngoại khu của dự án có thể kể đến các trường đại học là đại học Tôn Đức Thắng, bệnh viện có bệnh viện Vietnam – Franco (FV), đại học RMIT, bệnh viện quốc tế Tâm Đức…trung tâm thương mại có Crescent Mall, Paragon Saigon.

vi tri sunshine city sai gon

Khu vực này có nhiều cây xanh với mật độ cao, rất tốt cho môi trường sống. Nếu so với các khu đô thị khác như ở Quận 4, Quận 7 thì ở đây có bầu không khí trong lành hơn.

Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nằm trong dự án khu đô thị vệ tinh phía nam Sài Gòn, cho nên sẽ được ưu tiên phát triển kinh tế, gồm cơ sở hạ tầng, khu thương mại, dịch vụ. xung quanh thành phố Hồ Chí Minh có 4 khu đô thị vệ tinh.

Hạ tầng giao thông sắp tới có nhiều đột phá, đó là sự mở rộng các tuyến đường như đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát và một số tuyến đường khác. cùng với đó là xây mới nhiều tuyến đường gồm trục đường đại lộ bắc nam điểm đầu là Quận 4 và điểm cuối là khu đô thị cảng Hiệp Phước.

Dự án đường tàu điện số 4 cũng có vai trò quan trọng trong việc thay đổi diện mạo giao thông đô thị Khu Nam, chạy song song với đường trục bắc nam.

Những điểm thuận lợi của về vị trí dự án Sunshine City Saigon

Chính sách giãn dân từ trung tâm thành phố ra khu nam sẽ thúc đẩy sự gia tăng dân số đối với căn hộ Sunshine City Sài Gòn nói riêng, cả khu vực nói chung, dĩ nhiên sẽ làm cho giá bán bất động sản tăng lên. Như vậy nếu đầu tư thì có thể thu được lợi nhuận không nhỏ, nếu đầu tư hợp lý.

Hệ thống giao thông khu vực tương đối tốt, có những tuyến đường lớn kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Quận 1, với thời gian di chuyển ít, khoảng 10 đến 30 phút.

Nằm trong khu vực trọng điểm của khu nam trong việc mở rộng thành phố nên sẽ được chú trọng đầu tư hạ tầng giao thông, thúc đẩy kinh tế, thương mại, giáo dục phát triển.

Nhờ mạng lưới sông ngòi chằng chịt cộng với có nhiều cây xanh, được chủ đầu tư quy hoạch hợp lý, xây đắp các bờ kè, cải tạo môi trường, cho nên không gian sống xanh, sạch, đẹp, cư dân sẽ có cuộc sống thư thái, thoải mái hơn.

Sunshine City Sài Gòn gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Điều này có thuận lợi rất lớn, tiếp cận được hệ thống tiện ích đã được xây dựng trải qua một quá trình dài, các cơ sở dịch vụ đã có nền móng phát triển.

Như vậy là bài viết của SaleReal Team đã phân tích yếu tố vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn, hy vọng sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều thông tin hữu ích.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0