Vị trí vượt trội của dự án căn hộ Laimian City

 Vị trí vượt trội của dự án căn hộ Laimian City

Tổng quan về Laimian City – dự án căn hộ hấp dẫn tại quận 2
Hệ thống tiện ích căn hộ The Grand Manhattan có gì nổi bật?
Tiện ích dự án Zeitgeist Nhà Bè có gì nổi bật?

Laimian City- dự án nắm bắt được những yêu cầu, thị yếu của nhiều tầng lớp khác hàng khi muốn lựa chọn nơi để sinh sống lý tưởng cùng đầu tư sinh lợi. Bên cạnh đó Laimian City (Raemian City) cũng nắm bắt được xu hướng hiện nay của thị trường bất động sản về căn hộ cao cấp của thành phố. HDTC sau khi hoàn thành nhiều dự án thành công và nâng tầm tên tuổi thì tiếp tục ra mắt thị trường dự án căn hộ Laimian City. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án căn hộ cao cấp quận 2 đáng đầu tư với nhiều ưu điểm vượt trội.

Laimian City sở hữu vị trí đáng mơ ước

Dự án chung cư Laimian City tọa lạc ngay vị trí mặt tiền đường Lương Định Của. Chung cư cao cấp đường Lương Định Của nằm tại vị trí được đánh giá là đẹp nhất trong khu chung cư An Phú- An Khánh.  

giao thong tai du an Raemian City

Laimian City nằm tại đường huyết mạch quận 2

Xung quanh chung cư cao cấp đường Lương Định Của là những con đường huyết mạch của quận 2. Dự án nằm ngay nút giao thông của các đường lớn Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định và đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Chỉ cách đó 3-5 phút đi xe là những chung cư, căn hộ cao cấp hàng đầu quận 2 như chung cư Thảo Điền và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Từ vị trí của chung cư cao cấp đường Lương Định Của, bạn có thể đi qua khu vực Quận 1 bằng cách qua hầm Thủ Thiêm hoặc qua cầu Thủ Thiêm 1 và cầu Thủ Thiêm 2.

Đi lại nhanh chóng từ Laimian City

Từ vị trí của chung cư cao cấp Lương Định Của có thể đi qua Trần Não rồi qua Cầu Sài Gòn chỉ mất không quá 10 phút là đến được Bình Thạnh. Nếu đi theo hướng Mai Chí Thọ đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây thì sẽ đến được khu công nghệ cao tầm 15 phút đi xe.

Chuyên gia bất động sản- Thành viên SaleReal Team Trần Đình Hiếu đánh giá chung cư Laimian City là số hiếm căn hộ cao cấp có vị trí đẹp, quy hoạch tại địa chỉ giao thông phát triển, trung tâm quy hoạch hạ tầng đô thị của thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ vậy, nhiều dự án mở rộng và nâng cấp hệ thống giao thông ở khu vực này đã và đang được triển khai sẽ giúp kết nối thuận tiện và nhanh chóng hơn nữa. C việc hoàn thành nâng cấp và mở rộng tuyến đường Lương Định Của thành 6 làn xe sẽ giúp giảm thiểu tắc đường cũng như giúp kết nối trực tiếp với các tuyến đường khác nhất là Đại Lộ Vòng Cung để có thể vào trung tâm thành phố nhanh hơn.  Với dự án này thì bạn có thể di chuyển về khu đô thị Thủ Thiêm nhanh hơn nữa để tận hưởng hàng hoạt tiện ích mang tầm quốc tế được xây dựng ở đây.

vi tri du an Raemian City

Bên cạnh đó việc xây dựng nút gia An Phú 3 với kết cấu gồm 1 tầng hầm và cầu vượt nằm ở trên cao cũng đã được triển khai tại thời điểm bàn giao dự án giúp cho giao thông được thông suốt hơn. Không chỉ vậy tuyến Bến Thành đi Suối Tiên Metro số 1 cũng đã được hình thành và triển khai tại thời điểm đó. Vì vậy bạn sẽ chỉ mất có 5 phút để kết nối với trạm dừng ngay Vincom Mega Mall, nếu đi xa hơn là trạm dừng Metro số 2 thì cũng chỉ mất 5 phút.

Một trong những điều được quan tâm  không kém chính là từ vị trí của chung cư cao cấp Lương Định Của thì việc đi đến sân bay cũng cực kỳ đơn giản bằng nhiều con đường khác nhau nhưng cũng không mất nhiều thời gian.

Chung cư cao cấp Lương Định Của- dự án căn hộ Laimian City sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về mặt vị trí không chỉ giúp việc đi lại đến những khu vực của Quận 2 mà còn đi đến trung tâm thành phố thật nhanh chóng. Với đặc điểm đó nếu bạn đầu tư vào Laimian City thì còn có thể mang lại nhiều tiềm năng phát triển tài chính.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0