Yếu tố vượt trội của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Yếu tố vượt trội của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Một số điều bạn nên nắm về cuộc sống ở căn hộ công trình Q2 Thảo Điền
Nên đầu tư dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2 lúc này ?
Palm Garden chốn về đẳng cấp cho cư dân trung lưu

Gem Riverside là dự án xây dựng khu chung cư mới nằm tại Quận 2, dự án này lôi kéo được rất nhiều KH bởi vì giá bán mỗi căn hộ ở mức vừa phải, phù hợp với kinh tế của nhiều người dân Sài Gòn. Vậy phương thức chi trả để mang 1 căn hộ tại đấy như thế nào? Chúng ta cộng nghiên cứu ngay lúc này.

Cùng Ngô Tân Blog khám phá điểm vượt trội của sản phẩm này.

yeu to vuot troi gem riverside

Phương thức thanh toán mua căn hộ

Để mua can ho Gem Riverside Quan 2 có rất nhiều hình thức chi trả khác nhau, thông thường mang tới 4-5 phương thức. Nhưng tập chung chủ yếu vào 2 phương thức thanh toán chính là: chi trả theo thời gian và chi trả theo lộ trình xây dựng.

1.Thanh toán theo thời gian.

với hình thức thanh toán này, bạn sẽ chi trả số tiền hàng tháng cho chủ đầu tư khoảng 10% giá trị căn hộ đã chọn mua.

Hình thức thanh toán này giống như mua căn hộ trả góp, phù hợp mang những người có thu nhập trung bình chưa với ngay một khoản tiền lớn để mua nhà.

2.Thanh toán theo tiến độ xây dựng.

Hình thức mua căn hộ này như sau: cứ 3 tầng nhà được xây dựng khách mua sẽ thanh toán cho CĐT xây dựng 10% tổng giá trị căn hộ đã mua.

Cách thanh toàn này thích hợp sở hữu một vài người đã dự trù sẵn một khoản tiền lớn để mua nhà. Khi chọn hình thức này KH sẽ đồng hàng cùng với nhà đầu tư xây dựng để giám sát chất lượng quần thể .

Giá bán căn hộ Gem Riverside giai đoạn này như thế nào?

Giá bán chính thức các căn hộ Gem Riverside chưa mang tin tức chính thức từ CĐT thi công. Tuy nhiên các người trong ngành BDS nhận định, giá bán một vài căn hộ tại đó sẽ thấp nhất từ 30 triệu đồng/m2 trở nên, rơi vào khoảng hơn một,5 tỷ cho mỗi căn hộ.

Do dự án mới bắt đầu khởi công, chuẩn bị đến năm 2019 mới bàn giao căn hộ chính thức. Do đó ví như bạn muốn sở hữu căn hộ ngay trong năm nay thì nên đặt cọc 30 triệu để giữ chỗ trước.

qui mô mỗi căn hộ sẽ từ 50 m2 – 90 m2, sở hữu nhiều hướng nhà khác nhau cho khách mua lựa chọn hợp phong thủy và tuổi gia chủ.

khi sở hữu thông tin về giá bán chính thức tại Gem Riverside, chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất cho khách mua.

có nên mua căn hộ Gem Riverside

KH không nên bỏ qua cơ hội được sống trong Gme Riverside, bởi đó là thiên đường hạnh phúc của chính quý khách tại trần gian.

1 không gian đẹp, 1 bầu không khí trong lành, 1 cuộc sống hiện đại cao cấp chính là nơi mà bạn đáng để sống nhất. Giữa chốn thành phố phồn hoa, tìm được 1 nơi để sống yên bình, hòa mình vào thiên nhiên thì còn gì bằng hơn?

Tham khảo ngay; Gem Riverside đỉnh cao thiết kế

cuộc sống hiện đại của KH luôn được đảm bảo sự bình yên nhất mỗi ngày nhờ hệ thống camera an ninh đặc gắn tại nhiều địa điểm trong tòa nhà, cùng nhân viên bảo vệ 24/24 túc trực tại cổng ra vào, tiền sảnh, tầng hầm.

Gem Riverside đẹp từ kiến trúc thi công đến một vài con người thân thiện sống tại nơi đây. Hầu như cư dân chọn lọc sống tại nhà chung cư là các người sở hữu trình độ học vấn cao, do vậy mà ứng xử văn minh – giao văn hóa là nếp sống tiêu biểu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: